Thiết kế logo

Đối với doanh nghiệp, Logo có vai trò vô cùng quan trọng. Việc xây dựng một thương hiệu không thể không có logo. Ý tưởng thiết kế logo chính là nền tảng để doanh nghiệp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của mình.

Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những trang web các công ty rao bán sản phẩm là logo với các nhóm từ ấn tượng như: thiết kế logo online, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo miễn phí, thiết kế logo trực tuyến, thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ… Tuy nhiên, cái gì miễn phí, cái gì giá rẻ sẽ không có việc đòi hỏi chất lượng, và điều kiện xung quanh sản phẩm ấy, và bao nhiêu là rẻ cho một biểu tượng thương hiệu? Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp cho khách hàng khi đã giải quyết tất cả những thắc mắc ấy. Bởi:

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là các chuyên viên thiết kế đến từ các trường Đại học chuyên đào tạo mỹ thuật đồ họa, họ có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều logo, tạo ra các ý tưởng, câu chuyện thương hiệu thông qua quá trình làm việc và tham gia các cuộc thi thiết kế. Chúng tôi trao đồi kinh nghiệm, các nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng – kỹ thuật chuẩn mực – sáng tạo sắc màu.

Quy trình làm việc thống nhất hợp lý

Chúng tôi hoàn thiện quy trình làm việc chính mình, nhằm đảm bảo quá trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, sáng tạo, thân thiện đồng hành cùng khách hàng.

Kinh nghiệm quản lý dự án trong lĩnh vực thương hiệu.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, xây dựng thương hiệu, đồng hành cùng khách hàng, và bảo vệ lợi ích cho khách hàng, cũng như quản lý tiến trình công việc giúp dự án hoàn thành tốt nhất. Chúng tôi luôn bám sát theo nhu cầu và thời điểm xây dựng sản phẩm thương hiệu của khách hàng. Bởi dự án sẽ mang đến cho khách hàng những thời cơ mới, vận hội mới, nó thể hiện sự phát triển và tiềm năng mạnh mẽ của doanh nghiệp khách hàng. Sự thịnh vượng của doanh nghiệp khách hàng cũng chính là hình ảnh của chúng tôi.

Các thiết kế